Lễ kết nạp đảng viên mới tại Chi bộ 7, Đảng bộ xã Hải Trung

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9; chào mừng 135 năm thành lập huyện Hải Hậu .Chi bộ 7 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên, tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn chiến – phó bí thư TT Đảng ủy; đồng chí Lưu Quang Sinh – Thường vụ Đảng ủy – phó chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Văn Lăng – Giám đốc HTX dịch vụ NN;cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ

Công tác phát triển đảng viên luôn được Đảng bộ và các Chi bộ quan tâm, bởi đây là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của mỗi tổ chức đảng nhằm bổ sung đội ngũ đảng viên có chất lượng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ của Đảng. Đồng thời đây cũng là nhiệm vụ quan trọng của việc xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, trẻ hoá đội ngũ đảng viên, bảo đảm sự kế thừa và phát triển của Đảng.
      Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Vũ Cường đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đồng chí đảng viên của Chi bộ 7, đồng chí đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.Đồng chí Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới, nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới để đồng chí phấn đấu, rèn luyện trở thành đảng viên chính thức.

Về dự lễ kết nạp tại Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư TT Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ; đồng chí Trần Văn Lăng - Giám đốc HTX dịch vụ NN chúc mừng đồng chí  Nguyễn Vũ Cường vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Người đưa tin : Nguyễn Ngọc ánh - VHTT