Giám đốc : Nguyễn Văn Đảm - Quyết tâm vươn lên làm giàu.

Ông Nguyễn Văn Đảm sinh năm 1958 Giám đốc Công ty sản xuất  vật liệu xây dựng Duy Nam. Sinh ra và lớn lên tại  xóm 05 xã Hải Trung sau khi học xong  chương trình Trung học phổ thông. Những bạn bè của ông người thì tiếp tục đi vào các trường Đại học, Cao đẳng, người thì đi bộ đội. Với ông do điều kiện gia đình  ông ở lại quê sinh sống và lập nghiệp, với truyền thống của gia đình là sản xuất gạch nung để phục vụ  xây dựng, gia đình ông lại sinh sống trên tuyến đường vận tải chính  từ Múc I đi các xã phía Bắc huyện và gần khu bãi bồi sông Ninh Cơ  là điều kiện tốt  để phát triển nghề sản xuất vật liệu xây dựng, bằng ý chí, nghị lực với sự sáng tạo dựa vào sức của mình là chính tự nghiên cứu thi trường, khai thác tiềm năng của địa phương. Bắt đầu lập nghiệp bằng xây dựng lò đốt gạch thủ công sản xuất nhỏ lẻ. Gía trị sản phẩm thấp, chất lượng kém, lãi xuất không được bao nhiêu, lao động bằng sức người là chính nên rất vất vả.Khói lò gạch rất độc  gây ô nhiễm môi trường  ảnh hưởng đến hoa màu và đời sống  của nhân dân xung quanh. Không thể duy trì kinh doanh như thế này được ông đã học tập kinh nghiệm các đơn vị bạn được sự giúp đỡ  của chính quyền địa phương , ban bè, đồng nghiệp năm 2010 công Ty sản xuất vật liệu xây dựng Duy Nam do ông làm giám đốc  chính thức được thành lập. Chuyên sản xuất gạch lung vật liệu xây dựng xây dựng bằng dây truyền  sản xuất  tự động hóa theo công nghệ Thụy Sỹ có hệ thống khí đốt lọc khí đốt bảo vệ môi trường  với vốn đầu tư gần 7 tỷ đồng, có công xuất 5 triệu viên năm. Huy động tạo việc làm thường xuyên cho 45 công nhân là con em của xã thu nhập bình quân 3.5 triệu đồng trên tháng.

Thấu hiểu những khó khăn của người nghèo ông đã tích cực tham gia  các phong trào từ thiện các cuộc vận động  của địa phương. Hàng năm ông cùng doanh nghiệp đều có các phần quà ủng hộ phong trào thể dục thể thao, khuyến học khuyến tài, các cháu con hộ nghèo  học giỏi, tết trung thu thiếu niên nhi đồng, ủng hộ thiên tai bão lụt, Hội nan nhân chất độc màu gia cam, hội tàn tật, ủng hộ phong trào xây dựng nông thôn mới ..v.v.. tổng số tiền ủng hộ hàng năm trên 20 triệu đồng./.