Lãnh đạo huyện Hải Hậu, xã Hải Trung thăm, tặng quà gia đình chiến sĩ Điện Biên nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954- 07/5/2024)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiều ngày 3/5/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hải Hậu, cùng Đảng ủy , HĐND, UBND xã Hải Trung tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà chiến sỹ Điện Biên trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ là đồng chí  Nguyễn Đức Nhuận  thường trú tại xóm 15 xã Hải Trung.

Tham gia đoàn thăm, tặng quà có đồng chí Trần Minh Hải - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thanh Hưng - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyệncác đồng chí lãnh đạo HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; lãnh đạo một số phòng ban của huyện và lãnh đạo xã Hải Trung.

Tại gia đình  đồng chí Nguyễn Đức Nhuận  các đồng chí lãnh đạo huyện, xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đồng chí và gia đình, tri ân những cống hiến to lớn của các chiến sĩ Điện Biên năm xưa,  cùng ôn lại quãng thời gian chiến đấu gian khổ nhưng đầy vẻ vang, góp phần làm nên chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy 5 Châu, chấn động địa cầu. Các đồng chí lãnh đạo huyện, xã chúc gia đình đồng chí Nguyễn Đức Nhuận giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, giữ mãi tinh thần “chiến sĩ Điện Biên”, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Người đưa Tin : Nguyễn Ngọc ánh  - VHTT