Trường Mầm non xã Hải Trung long trọng tổ chức tổng kết năm học 2022-2023 và Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Sáng ngày 30/5/2023  tại 3 khu của Trường Mầm non xã Hải Trung tưng bừng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023.Chia tay các bé khối mẫu giáo lớn ra trường. Vui tết thiếu nhi 1/6 trong không khí vui tươi phấn khởi

Thế là một năm học đã qua đi, đâu đó trong không gian tiếng ve kêu râm ran cùng những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã đến, đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non xã Hải Trung cùng nhau điểm lại những nỗ lực phấn đấu và những kết quả đạt được trong năm học qua.

Đến dự lễ tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón ông Lê Văn Thỏa – Huyện Ủy viên – Bí thư BCH Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã cùng toàn thể các ông bà đại diện Đảng  ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể  xã cùng toàn thể đại diện các bậc phụ huynh trong toàn trường về dự đông đủ

Trong buổi lễ tổng kết năm học 2022 -2023, Cô giáo Trần Thị Huê – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023 – 2024.

Tại buổi tổng kết ông Lê Văn Thỏa – Huyện Ủy viên – Bí thư BCH Đảng bộ - chủ tịch HĐND xã đại diện Đảng chính quyền tặng quà cho các cháu nhân dịp tết thiếu nhi 1/6. Hội CCB xã đơn vị kết nghĩa với trường tặng quà cho các em. Đại đức Thích Thanh Thắng trụ trì chùa Phúc Ninh tặng quà cho  các em có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi tổng kết đại diện các bậc phụ huynh tặng quà cho các cháu thiếu nhi chăm ngoan học giỏi. Nhà trường trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDMN 5 tuổi cho các bạn học sinh khối MGL.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ  các khối lớp  biểu diễn thời trang, kịch văn nghệ..vv

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc buổi lễ diễn ra thành công rực rỡ. Thay mặt nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường đã luôn quan tâm và ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua. Chúc các con luôn chăm ngoan học giỏi và có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bổ ích.

Người đưa tin: Nguyễn Ngọc ánh - VHTT